Lumaktaw sa pangunahing nilalaman

I-archive o burahin ang isang estudyante ​

I-archive ang isang estudyante na hindi mo na muna tinuturuan sa ngayon: mananatili ang mga nabasa na nila, at maaari mo silang i-restore. Burahin ang isang estudyante upang alisin sila nang tuluyan, kasama ang kanilang mga link at lahat ng binasa sa mga ito.

Ang pag-archive at pag-restore ay nangangailangan ng planong Educator Studio. Maaari mo pa ring burahin ang isang estudyante pagkatapos ng iyong plano.

Kung ano ang pinapanatili o binubura ng bawat isa ​

I-archiveBurahin
Ang estudyante sa iyong listahanMapupunta sa Naka-archiveMawawala
Ang kanilang mga linkMagbubukas pa rin, ngunit titigil sa pag-recordTitigil sa paggana
Ang mga nabasa nila noonPananatilihinBuburahin
BawiinI-restoreHindi na mababawi

Ang iyong mga simpleng link ay hindi magagalaw sa alinmang paraan.

Aalisin din ng pagbura sa isang estudyante ang kanilang mga kuwento mula sa sariling Library ng estudyanteng iyon, kung binuksan nila ang link nang naka-sign in, maliban kung nag-save sila ng kopya. Hindi ito gagawin ng pag-archive.

Paano ko i-a-archive ang isang estudyante? ​

  1. Sa iyong Dashboard, buksan ang estudyante o klase.
  2. Piliin ang opsyon na Pamahalaan ang estudyante, pagkatapos ay I-archive.
  3. Magtatanong ang Stichos ng “I-arkibo ang estudyanteng ito?”: “Mawawala sila sa iyong listahan ng mga estudyante. Magbubukas pa rin ang kanilang mga link ngunit titigil na sa pag-record ng kanilang binabasa. Mapapanumbalik mo sila mula sa Archived sa iyong Dashboard.”
  4. Piliin ang opsyon na I-archive. Babalik ka sa iyong Dashboard.

Aalis ang isang naka-archive na estudyante sa seksyong Lahat ng estudyante, sa mga balita mula noong huli kang tumingin, at sa listahan na ** Magdagdag ng link para kay…** kapag nagbahagi ka ng kuwento. Hindi na ipapakita sa kanilang mga link ang abiso na makikita ng tutor ang kanilang binabasa, at walang mare-record sa kanilang mga binabasa habang naka-archive. Maaari mo pa ring buksan ang kanilang pahina, kasama ang kanilang trend, at mga ulat mula sa seksyong Naka-archive.

Halimbawa

Magpapahinga muna si Noah sa Russian ngayong tag-araw. I-a-archive siya ni Elena. Magbubukas pa rin ang kaniyang mga lumang link kung gusto niyang magbasa muli, at mananatili ang kaniyang mga binasa noong tagsibol sa kaniyang pahina sa ilalim ng seksyong Naka-archive.

I-restore ang isang naka-archive na estudyante ​

  1. Sa iyong Dashboard, piliin ang seksyong Naka-archive upang buksan ang listahan.
  2. Piliin ang opsyong I-restore sa tabi ng kanilang pangalan.

O buksan ang kanilang pahina mula sa seksyong Naka-archive, piliin ang opsyon na Pamahalaan ang estudyante, pagkatapos ay I-restore. Mananatili ka sa kanilang pahina.

Babalik sila sa ilalim ng seksyong Lahat ng estudyante at sa opsyong ** Magdagdag ng link para kay…**, at magre-record muli ng binabasa ang kanilang mga link. Maaari ka ring mag-restore ng isang tao kapag nagdagdag ka ng estudyante na may parehong pangalan: piliin ang button na I-restore … na lalabas.

Burahin ang isang estudyante ​

  1. Sa iyong Dashboard, buksan ang estudyante o klase.
  2. Piliin ang opsyon na Pamahalaan ang estudyante, pagkatapos ay Burahin.
  3. Magtatanong ang Stichos ng “Burahin ang estudyanteng ito?”: “Lalabas na hindi na gagana ang mga link nila, at mabubura ang mga binasa nila rito. Hindi na ito mababawi.”
  4. Piliin ang opsyon na Burahin ang estudyante. Babalik ka sa iyong Dashboard.

Upang burahin ang isang naka-archive na estudyante, buksan ang seksyong Naka-archive at piliin ang opsyong Burahin ang estudyante sa tabi ng kanilang pangalan. Mauuna ang parehong tanong na “Burahin ang estudyanteng ito?”.

Kung maaaring turuan mo silang muli, i-archive na lamang sila.

Burahin ang isang link, o isang kuwento ​

  • Isang link: sa ulat ng link nito, piliin ang opsyon na Burahin ang link. Buburahin ang nabasa sa link na iyon; mananatili ang estudyante. Tingnan ang Pagbabasa sa ulat ng link.
  • Isang kuwento: sa Educator Studio, kapag bumura ka ng kuwentong binasa ng iyong mga estudyante sa mga tracked na link, idaragdag ng tanong ang: “Ang binabasa ng mga estudyante sa mga link nito ay mabubura rin sa iyong Dashboard. Upang panatilihin ito, i-archive na lang ang kuwento.” Papanatilihin ng pag-archive sa isang kuwento ang mga binasa rito.

Buburahin din ang mga binasa kasabay ng iyong account.

Natapos na ang plano ko. Ano pa ang magagawa ko?

Maaari mong burahin ang isang estudyante (ang opsyong Burahin ang estudyante sa kanilang pahina) at burahin o i-turn off ang mga link. Hindi ka maaaring mag-archive o mag-restore ng mga estudyante hangga't hindi ka nagsu-subscribe muli. Tingnan ang Dashboard.

Gaano katagal pinapanatili ang mga binasa ng aking mga estudyante?

Hanggang sa burahin mo ang estudyante, ang link, ang kuwento, o ang iyong account. Wala nang ibang limitasyon sa oras.

Kaugnay: Dashboard · Magdagdag ng mga estudyante at klase · Pagbabasa sa ulat ng link · Kung ano ang nakikita ng iyong tutor

Nakatulong ba ang pahinang ito?